Sigil giảm cân là gì? Cách tạo Sigil giảm cân an toàn

Sigil giảm cân là gì chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Liệu rằng chúng ta có thể sở hữu cân nặng lý tưởng, cơ thể thon gọn chỉ với biểu tượng Sigil? Hãy cùng ivftudu chúng tôi giải đáp ý nghĩa và cách vẽ Sigil giảm cân trong bài viết này nhé!

Cách sử dụng Sigil giảm cân an toàn nhất

Tìm hiểu Sigil là gì?

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng Sigil giảm cân, các bạn cần biết Sigil là gì.

Thuật ngữ “Sigil” được dùng để chỉ một ký tự tượng hình, có ý nghĩa là tên của một tinh linh hoặc vị thần nào đó.

Trong cách sử dụng hiện đại, đặc biệt là trong Ma thuật Chaos (toàn cảnh ma thuật hỗn loạn), Sigil là một biểu tượng trong phép thuật, được con người sử dụng với mong muốn thay đổi thực tế theo ý muốn của bản thân.

Các Sigil sẽ được mã hóa với một mục đích cụ thể như: Tiền bạc, sắc đẹp, công việc,…

Sigil là gì?

Sigil chính là hiện thân của suy nghĩ bên trong bạn, thúc đẩy bạn nỗ lực, quyết tâm thực hiện mục tiêu nào đó cho bằng được. Hiện tại, Sigil được sử dụng theo ý nghĩa tốt đẹp, giúp bạn có thêm niềm tin và dũng khí thực hiện điều mình mong ước.

Tuy nhiên, các bạn cần hết sức cẩn thận khi sử dụng các biểu tượng Sigil này. Căn bản, Sigil là ấn chú để kêu gọi tinh linh, bạn sẽ có khả năng yêu cầu tinh linh hiệu quả hơn nếu nguồn sức mạnh, sự am hiểu và tinh thần lực của bạn càng mạnh.

Thế nhưng, nếu bạn không biết chắc tinh linh mình gọi là thiên thần hay ác quỷ, bạn sẽ khó lòng mà kiểm soát được. Do đó, hãy cẩn thận với các biểu tượng Sigil mà mình sử dụng nhé.

Một số loại Sigil có ý nghĩa tốt đẹp

Sigil giảm cân là gì?

Theo như định nghĩa ở trên, Sigil tượng trưng cho một kết quả mà người sử dụng mong muốn có được.

Như vậy, từ “Sigil giảm cân” sẽ là một hình tượng, thể hiện mong muốn cân nặng của bạn sẽ giảm xuống trong thời gian tới. Khi tạo ra Sigil giảm cân, bạn sẽ có thêm dũng khí để phấn đấu đạt được cân nặng mơ ước.

Một số loại Sigil giảm cân hiện nay

Sigil giảm cân có thực sự hiệu quả?

Thực sự, bản thân Sigil giảm cân không mang lại hiệu quả ngay lập tức như nhiều người vẫn lầm tưởng. Đây chỉ là chỉ dấu cho một lời kêu gọi hay một mệnh lệnh nào đó. Chỉ dấu này giúp kết nối mong ước của bạn với một hay một số tinh linh cụ thể nào đó, từ đó, họ sẽ phù hộ, hỗ trợ bạn thực hiện mong muốn của mình.

Sigil giảm cân được xem như một lời hiệu triệu được viết bằng ngôn ngữ tượng hình, đây chính là bản chất của chúng mà bạn cần hiểu rõ.

Sử dụng Sigil giảm cân có hại gì không?

Hiện nay, phong trào vẽ Sigil đang nở rộ trở lại, không chỉ chiếm được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Việt Nam mà còn ở quốc tế.

Trên mạng xã hội cũng tràn ngập các bài viết chia sẻ cách vẽ tạo sigil hiện thực hóa mong muốn của bản thân. Mỗi bài viết đều khuyên không nên dùng nhiều, không dùng bừa bãi, không lạm dụng chúng,… Tuy nhiên, ít ai giải thích rằng tại sao chúng ta cần cẩn trọng khi sử dụng Sigil.

Việc vẽ Sigil giảm cân có thể không có hại cũng như không có tác dụng gì, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Nguy cơ này đến từ việc sử dụng Sigil sai cách (như muốn có nhiều tiền để làm việc xấu chẳng hạn) gây hại đến bạn, hoặc vô tình sử dụng Sigil triệu hồi quỷ dữ. Đây là chuyện tâm linh, không nên đùa giỡn, hãy tìm hiểu và sử dụng Sigil đúng cách để mang lại kết quả tốt đẹp nhất cho bản thân.

Cách tạo Sigil đơn giản nhất mà không phải ai cũng biết

Dưới đây là cách tạo Sigil giảm cân đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng tại nhà:

  • Bước 1: Viết dòng chữ (bằng tiếng anh) mô tả mong muốn giảm cân của bạn, càng ngắn càng tốt

Viết mô tả mong muốn của bạn

  • Bước 2: Giữ lại các chữ cái đại diện, loại bỏ các ký tự trùng nhau.

Con số đại diện cho các chữ cái

  • Bước 3: Tra cứu các chữ cái đại diện thuộc số nào dưới đây:
  • Bước 4: Các bạn có 3 cách để hoàn thành hình vẽ Sigil giảm cân của mình như sau:

Cách 1:

Cách 1

Cách 2:

Cách 2

Cách 3: Sử dụng các chữ cái đại diện ở cách 1 rồi lồng vào nhau để tạo được ký hiệu mà bạn thấy ổn nhất.

Lưu ý để sử dụng Sigil giảm cân an toàn

Để sử dụng Sigil giảm cân an toàn và tận dụng được nguồn sức mạnh từ đó, hãy lưu ý những điều sau:

  • Đừng đọc Sigil giảm cân trên mạng xã hội và ngay lập tức làm theo. Hãy kiểm tra thông tin đó trên nhiều nguồn, so sánh nhiều trang khác nhau, xem nó có chính xác chưa.
  • Khi vẽ lại Sigil trên giấy hoặc trên người, hãy đảm bảo bạn vẽ chính xác. Nếu vẽ dư, vẽ sai thiếu nét hoặc sai tỉ lệ biểu tượng, Sigil sẽ ngay lập tức bị mất tác dụng. Hoặc tồi tệ hơn, chúng sẽ gây ra các “tác dụng phụ” nguy hiểm khó lường.
  • Tuyệt đối không tự tạo ra Sigil, không biến tấu Sigil có sẵn để tránh gặp hậu quả không mong muốn.
  • Không tự ý vẽ Sigil lên nhà cửa, sách vở, bàn ghế,… của người khác
  • Việc sử dụng biểu tượng Sigil để kêu gọi sự giúp đỡ của thế lực siêu nhiên cần đánh đổi vài thứ. Chắc hẳn bạn không biết thứ mình sẽ đánh đổi là gì đâu, cho nên đừng tùy tiện sử dụng nó nhé.
  • Nếu sử dụng Sigil với mục đích trục lợi bất chính, nó sẽ gây hại hoặc lấy đi thứ quý giá của bạn trong tương lai.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn Sigil giảm cân là gì và cách sử dụng chúng sao cho an toàn nhất. Hãy nhớ rằng, thế giới tâm linh luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, nếu không hiểu rõ về chúng thì đừng bao giờ vượt quá giới hạn nhé.

Leave a Comment