Home » Độ xe » SH Việt lên thành SH Ý có những mẫu dàn áo nào và giá bao nhiêu?

SH Việt lên thành SH Ý có những mẫu dàn áo nào và giá bao nhiêu?

Sh Việt lên thành Sh Ý là xu hướng rất được thịnh hành tại Việt Nam từ khi mẫu xe SH Ý đời 2010 2011 không còn được sản xuất. Do đó có rất nhiều cơ sở thay dàn áo SH Ý cho xe SH Việt và cũng có rất nhiều các loại dàn áo với chất lượng và giá thành khác nhau.

Để tham khảo các mẫu dàn áo SH Ý độ cho xe Sh Việt các bạn có thể tham khảo tại shop 199. Cửa hàng chúng tôi có mẫu dàn áo V3 và V4 dành lắp cho xe SH Việt đời 2012 2016. Trong đó dàn áo Sh V3 là được ưa chuộng hơn do là hàng nhập Thái có chất lượng tốt. Còn dàn V4 là hàng sản xuất tại Việt Nam.

Đối với xe SH 2018 2019 2020 thì có thể lắp dàn áo SH Ý V3, nhưng mẫu này cần phải cắt sườn rất tốn thời gian và chi phí. Thay vào đó các bạn có thể lắp dàn áo SH ý VX với giá thành thấp hơn không phải chế gì cả mà chất lượng cũng rất tốt.

Để biết thêm thông tin và giá sản phẩm các bạn có thể xem tại đây: Dàn áo SH Ý hoặc liên hệ số 0901666199

Shop 199 là địa điểm độ xe uy tín, chuyên nghiệp được nhiều biker tin dùng. Shop chuyên độ xe SH, thay dàn áo SH Ý cho xe SH Việt, các sản phẩm bán tại shop đều được bảo hành. Dàn áo SH Ý thay SH Việt được bảo hành 2 năm.

Honda SH Việt lên dàn áo SH Ý màu trắng đẹp sang và đẳng cấp

Honda SH Việt lên dàn áo SH Ý màu trắng đẹp sang và đẳng cấp

Honda SH Việt lên full dàn áo SH Ý mâm lốc nồi pô air

Honda SH Việt lên full dàn áo SH Ý mâm lốc nồi pô air

Incoming search terms:

  • benh vien chuyen khoa nam hoc va hiem muon
  • bẹnh viện từ vũ có khám ngoài giờ không