Sh 2020 trắng độ mặt nạ 3 sọc kính chắn gió v2 và sơn sporty dàn chân cực đẹp

Các anh chị em còn phân vân với vô số những món đồ chơi sh ngày nay để có cho mình 1 phong cách vừa ý. Say đây, shop 199 xin phép được giới thiệu đến anh chị em một kiểu độ xe đến từ một khách hàng của shop để anh chị em có thể tham khảo.

Anh khách là 1 người khá trẻ tuổi tầm 30, chủ một cửa tiệm thời trang nên anh ưa chuộng phong cách thời trang hiện đại, kiểu dáng tốt và tạo nên một chiếc xe nhìn thật bắt mắt, sang trọng nhưng vẫn thật tinh tế. vì thế, anh lựa chọn cho mình một kiểu mẫu đồ chơi sh độ như  sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Với kiểu mặt nạ này sẽ làm nổi bật phần phía trước hiện đại hơn cùng với kiểu dáng sang trọng hơn, Sự đồng đều màu trắng nguyên cả mặt nạ cũng giúp xe mang vẻ đẹp tự nhiên hơn chứ không bị trội màu.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– kiểu kính chắn gió zhipat v2 là kiểu kính bắt pát giống với loại v1, tuy nhiên, khác biệt hơn là nó không có phần màu ở mũi, phần đầu xe sẽ trở nên ngầu hơn bởi sự đơn giản của loại kính chắn gió này, ngoài ra, còn giúp tạo nên sự nổi bật cho các phần khác của xe.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– kiểu sơn sporty luôn là một trong những loại độ không thể thiếu bởi nó giúp xe trở nên cá tính hơn, tạo 1 điểm đặc biệt đẹp hơn phần dưới của xe sang trọng hơn rất nhiều.

Chỉ với 3 món độ đơn giản vậy thôi xe của anh khách đã có ngay cho một con xe cực đẹp và phong cách thời trang hiện đại.

******* Xem thêm tại:  combo độ sh 2020 trắng

Check Also

Sh 2020 do sporty cuc dep tai shop 199 01

Sh 2020 độ sporty đen mờ cực chất cho anh chị em biker sài gòn

Mục lục1 Sh 2020 độ sporty tại shop 199 sài gòn cho anh chị em biker1.1 Sh …