Home » Tin tổng hợp » Phụ Khoa Nữ Oa – Vượt qua nổi ám ảnh mang tên nấm Candida của Chị Trang

Phụ Khoa Nữ Oa – Vượt qua nổi ám ảnh mang tên nấm Candida của Chị Trang

“Lấy chồng 4 năm mà 3 năm là mình đã mắc phải căn bệnh phụ khoa rồi” chị Trang ngậm ngùi chia sẻ. Tình trạng bệnh của mình thì chỉ mới hết gần đây thôi, chứ trước kia thì đó là khoảng thời gian kinh khủng nhất của mình, mình phát hiện bệnh khi đang mang thai tháng thứ 5, lúc đó thật sự rất hoang mang lo lắng, bác sĩ thì không kê thuốc đặt cho mình mà chỉ hướng dẫn mình xông nước bằng những lá thông thường thôi. Đến khi gần sinh mình đi kiểm tra lần cuối để chuẩn bị sinh em bé thì tình trạng viêm nặng hơn nên bác sĩ có kê cho mình 4 viên đặt, để vệ sinh sạch sẽ không ảnh hưởng đến em bé.

Sau sinh thì tình trạng bệnh vẫn tái diễn, đôi khi khiến mình cảm thấy rất stress, không những thế mà mình còn gặp tình trạng khô hạn sau sinh, rất khó chịu nhưng mình biết cái bệnh này nó rất dai dẳng nếu không chữa hết thì càng về sau càng khó chữa và sẽ để lại nhiều di biến chứng nguy hiểm, nên mình vẫn luôn kiên trì điều trị, cứ đặt thuốc uống thuốc điều trị suốt 2 năm nhưng tình trạng này không dứt, lúc này mình nghỉ có thể thuốc tây không hợp với cơ địa của mình.

Mình chuyển qua tìm hiểu thuốc điều trị đông y, mà thị trường thì có quá nhiều thuốc nên mình cũng không biết chọn thuốc nào điều trị, thì mới được chị bạn giới thiệu viên đặt phụ khoa nữ oa, mình cũng đặt niềm tin và rất mong mình phù hợp với thuốc đông y, bởi tây y mình theo cũng hơn 2 năm rồi. Sau khi dùng 2 liệu trình mình có đi khám lại, tình trạng nấm candida không còn hiện hữu trên phiếu chẩn đoán bệnh của mình nữa mà chỉ còn viêm nhẹ, điều mà trước đây luôn luôn xảy ra mỗi khi mình đi kiểm tra bệnh tại bệnh viện, mình đã mua tiếp liệu trình thứ 3 điều trị cho sạch sẽ hẳn, hiện tại bệnh mình cũng đã không còn. Nếu có chị em nào mà gặp tình trạng giống mình thì nên điều trị sớm, cũng đừng ngại nói ra, bởi bệnh này rất dai dẳng và cứng đầu, không chữa thì không thể hết được.

Video chia sẻ quá trình điều trị bệnh nấm Candida của chị Trang – Bảo Lộc

 

Viên đặt phụ khoa nữ oa đặc trị viêm nhiễm phụ khoa của hệ thống phòng khám đông y Vũ Đức được chiết xuất 100% từ thiên nhiên theo công thức gia truyền bao gồm các loại thảo dược, rễ cây quý hiếm, có tác dụng an toàn tuyệt đối và không gây tác dụng phụ, giúp trị dứt điểm tận gốc bệnh phụ khoa chỉ sau 1 thời gian điều trị ngắn.

Tìm hiểu thêm : Phụ khoa nữ oa có tốt không