muôn kiểu độ vỏ iphone của những dân chơi apple

xuất hiện khá nhiều chiếc iphone độ vỏ độc nhất vô nhị

 

Choáng với phần lớn chiếc vỏ iPhone đắt nhất từ trong quá khứ tính tới ngày nay

clip nói đến Puzlook – chiếc vỏ iPhone “xếp hình” lạ mắt. Vỏ iPhone SamuraiChiếc vỏ iPhone được chế tạo thẩm mỹ theo kiểu hoa văn truyền thống của Nhật Bản về gần như toàn bộ chiến binh samurai (võ sĩ Nhật Bản). Khi smartphone càng ngày càng phổ biến rộng, thì lãnh vực kinh doanh sáng chế vỏ để protect và bài trí cho điện thoại cũng nở rộ. thời gian đó Snap 6 vẫn đang kêu gọi công lao vốn trên Kickstarter.

Xem thông tin: thay vỏ iphone 5s
những gì Gresso giới thiệu mới chỉ là mẫu minh họa. Về cơ bản, sáng chế này đem tới đa dạng chức năng cho hầu hết người chơi game. tập hợp này đẻ ra một vẻ dễ nhìn xáo trộn giữa sự cổ điển với hầu hết nét tiến bộ. Nissan cũng nói rằng nhựa được dùng đến cho iPhone cũng cứng hơn và mạnh hơn đối tượng nhựa khác. chiếc vỏ này được trang bị đến 271g vàng 22cara nguyên chất và 190 viên kim cương. Mẫu vỏ iPhone 5 mạ vàng đính đá của China Nếu vào Google chỉ gõ và search cum từ “ Vỏ iPhone mạ vàng “ thì tức khắc có đến hơn 1,6 triệu kết quả phần lớn từ, từ cần tìm liên hệ.

Ngỡ ngàng trước đây vỏ iPhone đa năng ‘2 trong 1’
Để được mạ vàng 24K thật, người mua có khả năng dính dáng trực tiếp với Royal Gold/Mavang. bên cạnh đó, vạch ăng-ten chi nhánh mặt phía sau của máy được làm phù hợp và trông ưa nhìn hơn. Khi lớp vỏ bị xước, cấu tạo hóa học của sơn có khả năng phản hồi để quay trở lại hình dạng thời gian đầu và liên kết vết xước. Xem chuyển động của Flipside qua video dưới đây: ham khảo: Engadget. Đây là một sản phẩm rất hào nhoáng và lịch lãm với vương miện biểu tượng cho sự quyền quý. Loại giấy ráp được được trang bị là loại p1500, hoặc p2000 nếu Quý Khách Hàng nhu cầu có độ bóng cao hơn.

Nhà bị cáo buộc là nhà máy thiết kế vỏ iPhone giá rẻ Jabil Green Point khu vực Vô Tích, Trung Quốc. Qiao đã giao vận chuyển nhanh 6 vỏ iPhone 6 cho một công ty điện tử tại thành phố Thẩm Quyến để đổi lấy 960 Đô La. Xem clip quảng bá RainBallet RainBallet có giá cả khoảng 900 nghìn đồng (39,95 Đô La Mỹ). màn hình sẽ tránh được trầy trụa, giúp bạn giữ cái Iphone 5 lúc nào cũng tương tự như mới.Với mức phí chỉ từ 2 triệu VNĐ Khách Hàng đã có một bộ vỏ iphone 4 mạ vàng 24K lịch lãm và thời thượng. Theo trang viết 9to5mac thì thông số này là rất đáng tin cậy.

 

Incoming search terms:

  • chữa nam khoa tại bệnh viện từ dũ

Check Also

Mở mạng cho điện thoại bằng phương pháp mua code iphone

Mở mạng iphone bằng phương pháp mua code iphone, nhanh chóng và ổn định Máy của bạn …