Mở mạng cho điện thoại bằng phương pháp mua code iphone

Mở mạng iphone bằng phương pháp mua code iphone, nhanh chóng và ổn định

Máy của bạn được open lock bằng code chính hãng, khiến dế yêu của bạn trở thành máy biến thể quốc tế được lắp đặt được tất cả các loại SIM.
·         Unlock bộ phận phần cứng? Với biến thể iOS mới, unlock phần cứng khiến máy không còn active được sau thời gian restore.
·         Unlock bằng Sim ghép? Chỉ được một thời gian, gặp muôn vàn lỗi với việc rớt sóng, tác động thời gian sống máy.


Unlock Iphone AT&T
AT&T là gì ?
AT&T là một nhà sản xuất điện tử viễn thông xuyên quốc gia của Mỹ với trụ sở được đặt tại Whitarce Tower, Dallas, Texas, chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông nhiều nhất với bạn điện thoại di động và smartphone không biến đổi, Ngoài ra cũng là đại lý the service truyền hình thuê bao băng thông rộng. Ngoài việc cung cấp các the service dành cho smartphone di động cũng tương tự như bất biến như : Wireless,  Internet tốc độ cao… AT&T còn phân phối các vật dụng điện thoại đối với khách hàng của bản thân. Đặc thù của các vật dụng này là chỉ dùng được the service do chính AT&T phân phối. Những version này còn được biết đến với tên gọi phiên bản Lock.

version Iphone AT&T là gì?
iPhone trên các chợ mua bán luôn có 2 version để người dùng điều chỉnh: version toàn cầu (QT) và phiên hàng xách tay (lock).
Ở VN thường gặp iPhone Lock được nhập từ AT&T (Mỹ).

iPhone bản QT thường được phân phối qua hãng TIM, Vodafone tại Ý, Tree (3) tại Hồng Kông, Macao; New Zealand, Singapore, Đài Loan, Thái Lan… Giá biến thể QT thường mắc hơn bản khóa mạng khoảng 100-200 USD.
iPhone – bản quốc tế không bị lock nên có khả năng dùng bất kỳ Sim nào để nghe/gọi được ngay.

vì sao phải Unlock?
Đặc thù của các biến thể Lock là chỉ dùng được the service smartphone do một nhà mạng phân phối. giả dụ: version Iphone AT&T thì chỉ dùng được mạng smartphone do chính AT&T cung cấp. Chính vì Điều này vì thế khi một chiếc Iphone AT&T mang về VN thì người mua không thể được lắp đặt được các chức năng nghe gọi, nhắn tin khi lắp SIM của các nhà mạng của VN. Nó đặc biệt hoàn toàn so với version quốc tế khi version toàn cầu có khả năng lắp bất kỳ loại SIM của bất cứ nhà mạng nào trên toàn thế giới vẫn dùng được bình thường mà không phải là can thiệp vào phần cứng hay app gì?

Xem thêm thông tin về dịch vụ: mua code iphone

Để quý khách có thể sử dụng được chiếc Iphone AT&T của bản thân như một version quốc tế, AT&T đã cung cấp the service bẻ khoá (Unlock) để biến một thiết bị Lock thành một chiếc máy version quốc tế. AT&T sẽ cung cấp cho người dùng một đoạn mã (Code) để người dùng khai báo trên chiếc điện thoại của mình, sau thời gian khai báo chiếc smartphone của người mua sẽ có khả năng lắp SIM của các nhà mạng khác dùng như một chiếc smartphone bình thường.

Check Also

dịch vụ bán máy in cũ trên thị trường có uy tín không

Mục lục1 Một số chú ý khi quyết định mua và sử dụng máy in …