Mẹo vặt dùng iPhone bạn phải biết

Thủ thuật sử dụng iPhone người dùng nên biết

Chiếc điện thoại cao cấp iPhone là một chiếc điện thoại cảm ứng với chức năng smart. Việc con người sử dụng nó sẽ có nhiều tính năng hay và mới mà con người chưa biết đến hay có thể chúng ta đã biết nhưng không biết dùng đến nó ra làm sao. Hay đơn giản hơn là khi con người dùng đến sản phẩm iPhone này chúng ta sẽ có các Các kiểu để tăng tuổi thọ cho máy cũng tương tự như những mẹo hay để chúng ta có khả năng dùng đến các thao tác các động tác thực hiện nhiệm vụ trong máy nâng cao đáng kể tốc độ so. Không để người đọc đợi lâu nữa , bài viêt sau đây sẽ tổ hợp lại các mẹo hay khi sử dụng iphone để mọi người có thể dùng đến chiếc máy iphone một cách hoàn chỉnh nhất.

 

 

Tắt cuộc gọi với headphone
Khi đã nói chuyện xong bạn có khả năng ngắt cuộc gọi bằng cách nhấn giữ nút giữa trong 2s và cuộc gọi sẽ tự tắt.
Cần hỏi về dịch vụ mở khóa icloud iphone
chụp ảnh trên iPhone bằng tai nghe
Nếu bạn cần tự sướng bằng camera chính của iPhone nhưng lại ngại nhấn nút “+” trên phím cứng của máy thì có thể thay bằng phím “+” trên headphone, đó cũng là phím ra lệnh chụp ảnh của iPhone trên tai nghe.
Mở siri bằng tai nghe
bình thường bạn sẽ có 2 cách để mở siri trên iPhone chi tiết bạn xem bật siri trên iPhone nhưng sau đây bạn có khả năng mở và ra lệnh cho siri ngay lập tức bằng cách nhấn giữ nút giữa mỗi thời điểm hiện siri.

 

 

Check Also

Các việc người dùng nên lưu ý khi dùng laptop cũ

Các việc người dùng nên lưu ý khi dùng laptop cũ Với chức năng di …