Loại sơn xe sh mạ crom độc đẹp tại Sài Gòn chuyên nghiệp

kiểu sơn xe sh nào cực chất 2019 cho anh chị em biker?

shop 199 sài gòn là cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp với nhiều loại sơn cực độc đẹp giúp cho những khách hàng yêu mến đạt được một chiếc xe đẳng cấp sang trọng và hoàn toàn khác biệt với những mẫu mã đơn giản bình thường, sau đây chính là kiểu sơn mạ crom cực độc và chất.

Sơn Mạ crom là gì?

Đây là dịch vụ sơn mới lạ tại Việt Nam với chiếc xe của anh chị em sẽ được phủ một lớp sơn trong đẹp lấp lánh như mạ crom tạo nên sự sang trọng đẳng cấp và cực ngầu cho anh chị em sử dụng. Đặc biệt kiểu sơn này hiện tại ở Việt Nam còn rất mới nên chắc chắn anh chị em sẽ không sợ bị đụng hàng bao giờ.

Có bao nhiêu loại sơn mạ crom cho xe sh

Sơn mạ crom tạo điểm nhấn

những điểm nhấn cực chất trên xe đôi khi là vừa đủ với một vài anh chị em không yêu thích sự nổi trội quá nhiều với loại sơn mạ crom này chỉ cần phủ sơn ở vài điểm trên xe như mặt nạ, ốp pô, mâm xe, nẹp hông là quá đủ để tạo nên một chiếc xe cực chất sang trọng và đẳng cấp khác biệt cho anh chị em muốn kiểu sơn xe độc

Sơn mạ crom full xe

Đây là loại sơn phủ toàn bộ xe biến chiếc xe của bạn trở thành một chiếc xe cực độc và nổi bật kiểu sơn này cực thích hợp với các anh chị em ưu ái mình có một chiếc xe cực sang trọng đẳng cấp bắt mắt và không bao giờ đụng hàng với ai.

Sơn mạ crom có giữ màu có lâu không?

Với các chất lượng sơn xe tốt nhất cửa hàng 199 luôn đảm bảo chất lượng cho chiếc xe của khách hàng mình được đẹp nhất và giữ màu lâu nhất vì vậy anh chị em có thể yên tâm khi dùng

Hình ảnh sơn xe sh mạ crom đẹp tại cửa hàng 199

***** Xem thêm tại: cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp

kieu son xe sh doc dep 2019 1

kieu son xe sh doc dep 2019 2

kieu son xe sh doc dep 2019 3

Sơn xe sh mạ crom cực đẹp

Hình ảnh sơn xe sh cực độc đẹp tại shop 199

son phoi mau xe sh 3

Hình ảnh sơn xe sh đẹp độc 2019

Check Also

bf9ef668793b837e67e4733ffb7728c0

sh 2020 lắp ốp pô 300i zhipat

Ốp pô 300i zhipat dành cho sh 2020 lắp đẹp Từ lúc dòng xe sh …