Home » Công nghệ » kinh nghiệm kiểm tra màn hình lcd iphone

kinh nghiệm kiểm tra màn hình lcd iphone

kinh nghiệm kiểm tra màn hình lcd iphone

Trong trong lúc sử dụng các máy móc có màn hình như iPhone, khách có khả năng gặp các vấn đề can dự tới màn hình cảm ứng của trang bị. màn hình của các bạn có thể do va đập hoặc sử dụng quá lâu khiến cho hiển thị của màn hình cảm ứng không còn được như lúc lúc đầu. Và thay màn hình lcd cho chiếc điện thoại chính là 1 chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện giờ màn hình iPhone sở hữu nhiều chủng loại với chất lượng, uy tín không giống nhau, rất khó để quý khách nhận biết được hàng chính hãng của Apple và hàng giả, hàng nhái không chính hãng. Vậy làm sao để bạn có thể mua được một màn hình lcd chính hãng Apple để bảo đảm chất lượng cũng như thời gian sống của màn hình cảm ứng. trang viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt màn hình lcd iPhone lô và zin.

1.   Thế nào là màn hình iphone Zin và màn hình cảm ứng Lô?

– màn hình lcd lô chính là màn hình chính là loại linh kiện nhái sở hữu chất lượng thấp và sở hữu độ sử dụng rất bền không cao và không phải linh kiện do apple chế tạo. nhưng, mặc dù nắm giữ cấp cao tới mấy thì màn lô cũng không thể đạt chất lượng, uy tín tốt như màn hình hiển thị zin được.

– màn hình zin chính là màn hình lcd chính tập đoàn của nhà sản xuất Apple, Đối với uy tín về chất lượng màn hình tốt cùng màu hiển thị trên màn hình bắt mắt hơn hàng không phải là ra Apple cung cấp rất nhiều. chắc rằng rằng, sản phẩm chính hãng được bảo đảm về uy tín sẽ có được giá không rẻ hơn hàng nhái ngoài thị trường. Đây cũng là lí do để khách có khả năng sẽ chọn một màn hình hiển thị lô thay thế vì chọn 1 màn hình lcd zin do Apple phân phối.

2. phân biệt màn hình lcd lô và màn hình hiển thị zin

Nhìn bằng mắt phải thường thì khó có thể nhận biết được sự không giống nhau của 2 loại màn hình hiển thị này. nhưng, sở hữu hai Biện Pháp dễ dàng dưới đây để các bạn check coi màn hình cảm ứng của mình sẽ thay nắm giữ chuẩn xác chính là hàng chính tập đoàn hay không, có được xứng đáng với giá tiền mà các bạn đã bỏ ra hay không.

check độ nhạy của cảm ứng
xem thông tin: thay man hinh iphone 5s
+ với màn hình cảm ứng zin: các bạn thử búng ngón tay khắp màn hình, nếu là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tinh tế.
+ Đối với màn hình hiển thị lô: màn hình hiển thị lô có lớp keo được phủ không đều cho nên khi búng nhẹ len màn hình cảm ứng sẽ cho một số âm thanh không giống nhau.

ngoài ra, các bạn còn có khả năng thẩm tra bằng các cách như thẩm tra camera, rà độ cong vênh của màn hình khi ráp vào máy, hay như giá cả màn hình lô thường rất rẻ so với giá cả màn hình chính tập đoàn của Apple… Nhưng, với một số Biện Pháp chúng tôi vừa gợi ý bạn đã có thể kiểm tra được màn hình lcd bản thân sắm sở hữu phải màn chính tập đoàn hay không. cao cấp là bạn hãy đến những cửa hàng tin dùng tức, có được uy tín để được đảm bảo tậu được màn hình iPhone chính hãng, chính xác giá, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của mặt hàng.

Incoming search terms:

  • buong trung da nang la gi
  • hoi chung qua kich buong trung