Home » Công nghệ » Không nhớ passcode iphone, cần làm gì?

Không nhớ passcode iphone, cần làm gì?

Phương án giải quyết khi quên mất password iphone

Quên password iphone, mở bằng cách nào?

Thường thì sau vài lần nhấn sai passcode, thiết bị sẽ bị khóa lại trong 1 thời gian cố định mới để bạn mở lại, mặc dù vậy, nếu liên tiếp mở sai mật khẩu thì tất cả các nội dung lưu trên iPhone sẽ tự động được xóa bỏ. Vì vậy nên ngay từ khi không nhớ passcode người dùng nên tìm cách lấy lại để tránh phát sinh trở ngại về sau.
Tìm chỗ chuyên mở passcode iphone tại hcm

Những giai đoạn lấy lại password iphone
Bước một: Kết nối thiết bị với iTunes, sau đó chọn biểu trưng iPhone nằm ở góc trên bên phải trong iTunes.
Bước 2: Lựa chọn Back up now, khi này người sử dụng sẽ có hai chọn lựa lưu lại ở iCloud hay Computer.
Bước ba: Sau nữa, người xài nên đợi chờ một khoảng thời kì vừa phải (tùy vào dữ liệu trên iPhone) để iPhone lưu trữ lại xong, tiếp theo chọn “Restore Backup” để Restore lại thiết bị.
Bước bốn: Để tắt bỏ tính năng tìm kiếm, người dùng chọn vào “Ok” để tắt bỏ hộp thoại, tiếp theo vào trang web icloud.com và đăng nhập account ID Apple vào. Sau khi đăng nhập, chọn lựa icon Find my iPhone, rồi chọn All Devices. Dưới tab All Devices, ngay ở nơi có đánh dấu iDevices của khách hàng sẽ có ghi dấu “X”, click vào đó và chọn Remove.
Bước 5: Nhấn vào “Restore Backup”, rồi chọn bản backup gần nhất người dùng vừa Sao lưu ở bước hai khi hộp thoại hiện ra. Tiếp theo tick vào Restore và đợi chờ thiết bị hồi phục lại bản backup.
Quá trình khôi phục sao lưu phụ thuộc vào data trên iPhone do vậy sẽ tốn khoảng 20 phút đến hơn 1 giờ. Do thế, bạn nên nhẫn nại đợi chờ đến khi quá trình này hoàn thiện. Sau khi khôi phục lại thiết bị, người sử dụng có thể vào thiết bị một cách bình thường.