Giới thiệu

GIỚI THIỆU
khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ

Hơn 10 năm trước đây, bệnh viện Từ Dũ đã trở thành nơi đầu tiên tại Việt Nam tiến hành các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Với những thành tựu rực rỡ trong những năm qua, bệnh viện Từ Dũ đã trở thành đơn vị luôn đi đầu trong cả nước về các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản –  đặc biệt là các kỹ thuật mới nhất được áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện Từ Dũ cũng là trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm lớn nhất khu vực Đông Nam Á về các kỹ thuật điều trị vô sinh và số chu kỳ thực hiện hằng năm.

Những thành tựu của Khoa Hiếm muộn-bệnh viện Từ Dũ trong công tác nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ và việc không ngừng nâng cao chất lượng điều trị đã tạo nên uy tín của bệnh viện Từ Dũ không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Hằng năm, bệnh viện Từ Dũ tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân người nước ngoài đến khám, điều trị và rất nhiều các chuyên gia của các nước trong khu vực cũng như quốc tế đến học tập và trao đổi kinh nghiệm.

Khoa Hiếm muộn-bệnh viện Từ Dũ hiện có:
• Một đội ngũ cán bộ lâu năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được liên tục đào tạo, cập nhật kỹ thuật mới nhất tại các nước tiên tiến như Singapore, Mỹ, Nhật, Úc…
• Hệ thống máy móc, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.
• Phong cách phục vụ, tư vấn niềm nở, tận tình, chu đáo.

Ngoài ra, với sự phối hợp điều trị của các khoa lâu năm kinh nghiệm của bệnh viện Từ Dũ như: khoa Di Truyền, chẩn đoán tiền sản, siêu âm, sơ sinh…, bệnh nhân luôn được điều trị một cách toàn diện với chất lượng tốt nhất. Tất cả bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm vì từ quá trình mang thai đến khi sinh nở và kể cả chăm sóc trẻ non tháng, họ luôn được sự giúp đỡ của những chuyên gia giỏi nhất.