Các việc người dùng nên lưu ý khi dùng laptop cũ

Các việc người dùng nên lưu ý khi dùng laptop cũ

Với chức năng di động cao, design nhỏ gọn, linh hoạt không bị hạn chế và nặng nề như một số chiếc máy tính để bàn, khi người sử dụng sở hữu một chiếc laptop, người sử dụng có khả năng mang đi bất cứ đâu một cách dễ dàng.
Bài viết tại thu mua laptop cũ tphcm
nhưng, máy tính xách tay cũng như computer để bàn nếu người sử dụng khẩu thả trong trong lúc vận động hoặc dùng đến cũng sẽ rất dễ bi hư hại. Vậy các thói quen vô ý làm hại laptop trong trong khi sử dụng là gì? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu và tránh ngay dưới đây bạn nhé!

Không chú ý đến bộ phận tản nhiệt của máy tính xách tay
+ Trong trong khi dùng đến laptop, đặc biệt là máy tính cá nhân dell sẽ không thể tránh biểu hiện máy tính xách tay bị nóng. cho nên mà trong tất cả các loại laptop đều có bộ phận quạt bộ phận tản nhiệt.
+ Nhưng sau một thời gian dùng đến, bụi bẩn từ bên ngoài sẽ bay và bám vào trong máy, lớp bụi này sẽ ngăn cản hoặc che đi đi khoảng không thoát nhiệt của máy, đó là nguyên nhân khiến cho máy của người dùng trở thành nóng hơn. thậm chí có khi, bụi bẩn có thể bám trực tiếp vào chiếc quạt quạt tản nhiệt cho bộ phận GPU, Chip có khả năng làm cho các thành phần này có thể bốc lửa.
+ Vì thế, để chiếc máy tính xách tay của người sử dụng cử động tốt, mát hơn, bạn hãy thường xuyên vệ sinh cho các khu vực khe thoát nhiệt, quạt bộ phận tản nhiệt ngay lúc bạn có khả năng tra một lớp dầu mới cho quạt nếu chào đời hiện tượng quạt phát ra tiếng kêu to.
+ Nếu người sử dụng có điều cần phải có, hãy sắm cho máy tính xách tay của người sử dụng một chiếc đế quạt tản nhiệt được thông dụng cho laptop với giá bán dao động mức khoảng từ 150 – 300 ngàn đồng.

Check Also

Mở mạng cho điện thoại bằng phương pháp mua code iphone

Mở mạng iphone bằng phương pháp mua code iphone, nhanh chóng và ổn định Máy của bạn …